HOTLINE: 0902 514 948 - 0989 20 88 44
Trung tâm thay màn hình mặt kính điện thoại tại TPHCM

Thay màn hình Mobiistar Kool lite giá rẻ

07/09/2016 Lượt Xem: 441

Thay màn hình Mobiistar Kool lite giá rẻ, uy tín

Màn hình của điện thoại cảm ứng là một trong các linh kiện có nguy cơ bị vỡ, bị hỏng hóc bởi một lý do nào đó là rất cao. Nếu bạn sơ ý hay vô tình để máy Mobiistar Kool lite bị rơi mạnh, thì màn hình thường là linh kiện bị hỏng đầu tiên. Nếu gặp trường hợp này thì bạn có thấy băn khoăn hay lo lắng gì không? Riêng tôi thì tôi thấy cực kỳ bình thường. Bởi tôi đã sở hữu một địa chỉ thay màn hình Mobiistar Kool lite cực uy tín và cực rẻ rồi. Để tôi bật mí cho bạn và mọi người biết nhé.

thay man hinh mobiistar

Trung tâm sửa chữa điện thoại mobiistar VR360 chính là cửa hàng mà tôi chuyên đến để thay mặt kính mobiistar Kool lite hay sửa chữa những linh kiện khác khi cần thiết. VR360 Group chuyên nhận thay màn hình Mobiistar Kool lite cũng như thay mặt kính điện thoại tất cả các dòng điện thoại thông minh khách như: iPhone, Oppo, Samsung, Sky, Masstel, Lenovo v.v … Sử dụng quy trình công nghệ khép kín tiên tiến và hiện đại, của hàng cam kết bảo vệ tỉ mỉ và cẩn thận tất cả những linh kiện trong chiếc Mobiistar Kool lite của khách hàng trong suốt quá trình sửa chữa. Khi bạn gặp những dấu hiệu sau, bạn hãy mang điện thoại đến cửa hàng này để thay màn hình Mobiistar Kool lite nhé:

  • Trên màn hình xuất hiện những điểm chết hay có nhiều sọc nhiều màu
  • Màn hình vỡ do rơi, rớt hay bị những vật thể cứng, nặng đè lên
  • Màn hình cảm ứng bị loạn, bị đơ cảm ứng khiến cho bạn rất khó sử dụng.

VR360 nơi tập họp đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa điện thoại MOBIISTAR K00l lite… uy tín chất lượng hàng đầu tại khu vực tphcm
Mọi chi tiết, thông tin, tư vấn xin vui lòng call đến cửa hàng theo các địa chỉ sau:
* Tổng đài tư vấn: 0902.514.948
* Trung tâm center: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận
* Thời gian làm việc: Từ 8h30 -> 18h – Chủ Nhật từ 8h30 -> 16h