HOTLINE: 0902 514 948 - 0989 20 88 44
Trung tâm thay màn hình mặt kính điện thoại tại TPHCM

Thay màn hình samsung A8 giá rẻ VR360!

01/09/2016 Lượt Xem: 412

Kinh nghiệm thay màn hình Samsung A8 mà bạn nên biết

Việc tìm dơn vị, trung tâm để giúp bạn sửa chữa điện thoại Samsung A8 không khó nhưng để làm bạn thực sự hài lòng về chất lượng cũng như hậu cần thì hoàn toàn ngược lại. Nếu bạn là người am hiểu về công nghệ, về các linh kiện điện thoại thì việc thay màn hình Samsung A8 không hề làm khó bạn. Nhưng ngược lại, bạn chỉ là người sử dụng điện thoại bình thường mà không hề có kiến thức về link kiện thì vấn đề này lại trở nên khó khăn hơn, bởi bạn sẽ rất có thể bị lừa bởi những cửa hàng bán và sửa chữa linh kiện điện thoại không uy tín với sản phẩm kém chất lượng.

thay man hinh samsung gia re

Chính vì thế, ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài kinh nghiệm nhỏ nhưng thực sự rất hữu ích khi bạn có nhu cầu thay màn hình, thay mặt kính điện thoại Samsung A8.

  • Chọn những trung tâm thay màn hình Samsung A8 quen biết, có uy tín, những cửa hàng lớn và đông khách.

+  Nếu bạn không biết trung tâm nào thay màn hình Samsung A8, thay mặt kính samsung uy tín chất lượng thì hãy hỏi những người xung quanh đã từng sửa chữa điện thoại samsung ở đâu, có uy tín hay không. Nếu không, bạn có thể lên mạng và tìm những trung tâm, những cửa hàng lớn và được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng để thay.

+  Giá thay màn hình Samsung A8 mỗi nơi đều khác nhau, thông thường thì những cửa hàng nhỏ sẽ có giá cao hơn một chút.

  • Sau khi lựa chọn được cửa hàng tin cậy, bạn hãy hỏi giá cả và thời gian thay màn hình Samsung A8 là như nào trước khi quyết định thay.

+  Thông thường, việc thay màn hình Samsung A8 chỉ mất tối đa khoảng 1h và bạn có thể đợi để lấy ngay. Vì thế, những nơi hẹn bạn hôm sau đến lấy hoặc những yêu cầu tương tự thì bạn hãy chọn cửa hàng khác nhé.

+  Đối với màn hình điện thoại Samsung A8, sẽ có thời gian bảo hành từ 1-3 tháng, thậm chí là hơn. Nên những nơi có bảo hành thấp hơn, bạn cần cân nhắc trước khi thay bởi rất có thể đó là đồ dởm và bạn không nên thay ở đây rồi.

Thaymatkinhdienthoai.com.vn của chúng tôi là một địa chỉ thay màn hình cảm ứng Samsung A8 đáng tin cậy và đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu kể trên, là trung tâm lý tưởng để bạn lựa chọn khi thay màn hình.

VR360 GROUP CHUYÊN SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG VÀ THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CÁC LOẠI UY TÍN!
Mọi thông tin liên hệ VR360 xin vui lòng liên hệ:
* Điện Thoại: 0902.514.948
* Trung tâm center: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận
* Thời gian làm việc: Từ 8h30 -> 18h – Chủ Nhật từ 8h30 -> 16h