HOTLINE: 0902 514 948 - 0989 20 88 44
Trung tâm thay màn hình mặt kính điện thoại tại TPHCM

Thay màn hình Samsung J3 cấp tốc tại tphcm

31/08/2016 Lượt Xem: 449

Thay màn hình Samsung J3 tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều khách hàng đã sử dụng các dịch vụ thay màn hình Samsung J3 của những cửa hàng khác thường than phiền và khá khó chịu bởi thời gian chờ đợi để lấy điện thoại về khá lâu, thậm chí còn phải để qua ngày mới có thể lấy được, màn hình được thay thế chất lượng không được cao vì thế khi sử dụng sẽ rất khó hay cửa hàng đó không có chế độ bảo hành dịch vụ hậu cần phù hợp, thậm chí còn không được bảo hành…, chúng tôi biết rằng những điều kể trên chắc chắn ít nhiều gì cùng đều làm quý vị cảm thấy khó chịu và không hài lòng khi sử dụng những dịch vụ như vậy phải không nào.

thay man hinh samsung gia re

Chính vì điều đó, khi quý khách sửa chữa và thay màn hình, thay mặt kính Samsung J3 tại VR360 của chúng tôi, đảm bảo quý khách luôn luôn nhận được sự hài lòng bởi:

  • Toàn bộ nhân viên làm việc tại trung tâm thay mặt kính điện thoại VR360 đều nghiêm túc, rõ ràng và trách nhiệm cao.
  • Tất cả những linh kiện và màn hình Samsung J3 đều được chúng tôi bảo quản vô cùng cẩn thận vì thế sẽ không có bất kỳ vết xước hoặc hỏng hóc nào.
  • Những linh kiện đều là hàng mới 100% và chính hãng Samsung.
  • Thời gian chúng tôi sửa chữa điện thoại, thay màn hình Samsung J3 rất nhanh chóng và bạn có thể lấy ngay được.
  • Mọi khách hàng đều được quan sát quá trình sửa chữa và thay màn hình cảm ứng Samsung J3 trực tiếp để chắc chắn những linh kiện của chiếc Samsung của bạn vẫn còn nguyên vẹn và không bị thay thế.
  • Trong quá trình sửa chữa điện thoại Samsung J3 nếu xảy ra lỗi nào đó, chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi màn hình mới khác cho bạn.
  • Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách để quý khách yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung J3.

 Mọi chi tiết, thông tin, giải đáp thắc mắc xin vui lòng call đến công ty theo các địa chỉ sau:
* CALL: 0902.514.948
* Địa chỉ trung tâm: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận
* Thời gian làm việc: Từ 8h30 -> 18h – Chủ Nhật từ 8h30 -> 16h