HOTLINE: 0902 514 948 - 0989 20 88 44
Trung tâm thay màn hình mặt kính điện thoại tại TPHCM

Thay mặt kính samsung J1 lấy liền

31/08/2016 Lượt Xem: 328

Thay mặt kính Samsung J1 uy tín và chất lượng

Chiếc điện thoại thông minh Samsung J1 của quý khách bị va đập mạnh dẫn đến việc bị vỡ mặt kính bên ngoài. Và quý khách đang tìm kiếm một địa điểm đáp ứng cho nhu cầu thay mặt kính Samsung J1 mới, uy tín và chất lượng. Vậy đừng có chần chừ gì nữa nhé, hãy mang ngay chiếc điện thoại Samsung J1 của quý khách đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại và các linh kiện điện tử lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh để được chúng tôi thay mặt kính Samsung J1 chính hãng đi nào. Khi bạn đến trung tâm để thay mặt kính Samsung J1, chúng tôi cam kết có đủ tất cả các điều kiện để đáp ứng tất cả nhu yêu cầu do quý khách đặt ra. Trong khi chúng tôi thay mặt kính Samsung J1 quý khách có thể chờ đợi để lấy ngay, và chúng tôi tuyệt đối sẽ không lưu giữ điện thoại tại cửa hàng nếu không nhận được sự tin tưởng từ quý khách.

thay mat kinh samsung

VR360 là một trung tâm cực kỳ uy tín và chất lượng. Nếu trong quá trình chúng tôi thay màn hình Samsung J1 mà làm hỏng những bộ phận, linh kiện khác của chiếc smartphone Samsung J1, bạn sẽ được chúng tôi đền bù tương xứng với linh kiện hỏng hóc đó hoặc chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức.

Để bạn luôn luôn yên tâm sử dụng chiếc Samsung J1 của mình hàng ngày chúng tôi thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại hay giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt VR360 chúng tôi còn có một chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chính vì vậy, hãy lựa chọn và đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại samsung chúng tôi khi bạn có nhu cầu và mong muốn thay mặt kính Samsung J1 bạn nhé.

VR360.VN CHUYÊN SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG VÀ THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI CÁC LOẠI UY TÍN!
 Mọi băn khoăn xin vui lòng alo:
* Tổng Đài: 0902.514.948
* Địa chỉ trung tâm: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận
* Thời gian làm việc: Từ 8h30 -> 18h – Chủ Nhật từ 8h30 -> 16h