HOTLINE: 0902 514 948 - 0989 20 88 44
Trung tâm thay màn hình mặt kính điện thoại tại TPHCM

Thay mặt kính zenfone 2 giá rẻ lấy liền

09/01/2016 Lượt Xem: 481

Thay mặt kính zenfone 2 giá rẻ

Ở đâu thay mặt kính zenfone 2 lấy liền?

Chiếc điện thoại thông minh Zenfone 2 của quý khách không may bị lỗi hay hỏng mặt kính phải không nào? Và quý khách đang có mong muốn và nhu cầu thay mặt kính asus Zenfone 2 mới và chất lượng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy mang ngay chiếc điện thoại của quý khách đến ngay Trung tâm sửa chữa điện thoại lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay để được thay mặt kính cảm ứng Zenfone 2 chính hãng đi nào.

thay mat kinh zenfone 2

Khi bạn đến đây, chúng tôi sẽ có đủ điều kiện để có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của quý khách đặt ra. Khi sửa chữa điện thoại asus, thay mặt kính asus zenfone 2 quý khách có thể đợi và lấy ngay, chúng tôi sẽ không lưu giữ tại cửa hàng để tránh trường hợp quý khách không tin tưởng.

thay mat kinh cam ung asus zenfone 2

Như nhiều người đã biết, dịch vụ thay màn hình Zenfone 2 được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề và chuyên môn cao thì mới đảm bảo được chất lượng của mặt kính cũng như chiếc điện thoại của bạn. Nếu quý khách lựa chọn và giao chiếc smartphone của mình cho những địa chỉ không uy tín, thì rất có thể thay vì việc sửa lỗi và khắc phục chúng thì nhân viên ở đó lại có thể làm phát sinh thêm lỗi và làm hỏng hóc máy. Nếu đến trung tâm bảo hành asus của chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội để trải nghiệm việc cùng nhân viên làm việc và lựa chọn những linh kiện thay thế tốt nhất thay vì ngồi chờ đợi như những địa điểm khác.

Bảng giá thay mặt kính zenfone 2 (giá đã bao gồm công và linh kiện)

  • + Thay mặt kính Zenfone 2 : giá hoàn thiện 450.000
  • + Thay màn hình Zenfone 2 : (full bộ zenfone 2) giá hoàn thiện 850.000

THAY MẶT KÍNH ZENFONE 2 ☎ GỌI NGAY: 0902 514 948
➡ Hồ Chí Minh : 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận.
➡ Website: vr360.vn